Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn

Bạn có muốn xem Facebook của một người nào đó mà không muốn kết bạn với họ? Có lẽ bạn muốn xem trang cá nhân của một người nào đó, tìm hiểu về sở thích, tình trạng hôn nhân, hình ảnh và những bài viết mà họ đăng trên trang cá nhân của mình.Tuy nhiên, nhiều người không biết cách để xem Facebook của người khác khi không kết bạn. Trong bài viết này, thich.vn sẽ hướng dẫn bạn Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn.

Vào xem Facebook của người khác họ có biết không

Trước khi tìm hiểu Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn, bạn cần phải hiểu rằng Facebook sử dụng chính sách bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Việc xem trang cá nhân của người khác mà không được cho phép có thể vi phạm quyền riêng tư của họ, đặc biệt nếu bạn sử dụng những phương pháp trái phép hoặc gian lận để tiếp cận trang cá nhân của họ.

Cách xem Facebook
Ảnh: Sưu Tầm

Vì vậy, nếu bạn muốn xem trang cá nhân Facebook của người khác mà không được cho phép, hãy cân nhắc lại tác động của hành động đó và có trách nhiệm đối với những hậu quả có thể xảy ra.

Xem thêm: Cách chặn quảng cáo “Ba đời nhà tôi…” trên Youtube

Cách xem Facebook trang cá nhân của người khác

Để xem trang cá nhân của một người trên Facebook, bạn cần phải có tài khoản Facebook và tìm kiếm tên người đó.

 1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
 2. Nhập tên của người mà bạn muốn xem trang cá nhân vào ô tìm kiếm trên trang chủ Facebook.
 3. Nhấn Enter hoặc click vào biểu tượng tìm kiếm.
 4. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị trên trang. Bạn có thể nhấp vào tên của người đó để xem trang cá nhân của họ.
 5. Nếu trang cá nhân của người đó được đặt chế độ riêng tư, bạn có thể không thể xem được tất cả các nội dung trên trang của họ.

Cách xem Facebook người khác đang làm gì

Bạn có thể xem hoạt động mới nhất trên Facebook của một người bất kỳ mà không cần kết bạn với họ. Để làm được điều này, bạn cần sử dụng tính năng ‘Xem dòng thời gian’ của Facebook.

 1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
 2. Nhập tên của người mà bạn muốn xem hoạt động vào ô tìm kiếm trên trang chủ Facebook.
 3. Nhấn Enter hoặc click vào biểu tượng tìm kiếm.
 4. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị trên trang. Nhấp vào tên của người đó để truy cập vào trang cá nhân của họ.
 5. Trên trang cá nhân của người đó, bạn có thể nhấp vào nút ‘Xem dòng thời gian’ để xem các bài đăng và hoạt động mới nhất của họ.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi “The disk is write protected” hiệu quả nhanh nhất

Cách xem ảnh đã xóa trên Facebook của người khác

Bạn có thể bất ngờ khi biết rằng các ảnh mà bạn đã xóa trên Facebook không hoàn toàn biến mất. Tuy nhiên, việc khôi phục các ảnh này sẽ tốn khá nhiều thời gian và cũng không chắc chắn sẽ thành công.

Có một số cách bạn có thể thử để khôi phục các ảnh đã xóa trên Facebook của người khác. Đầu tiên, bạn có thể kiểm tra thư mục “Album ẩn” trên trang cá nhân của người đó. Đây là nơi mà các ảnh bị ẩn có thể được lưu trữ. Nếu bạn không tìm thấy ảnh trong thư mục này, bạn có thể thử tìm kiếm trên các trang web lưu trữ ảnh trực tuyến như Google Photos hoặc Flickr.

Cách xem ảnh bị ẩn trên Facebook của người khác

Nếu bạn muốn xem các ảnh mà người khác đã ẩn trên Facebook, bạn cũng có thể thử một số cách. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích mạng xã hội để phát hiện các ảnh được chia sẻ công khai trên Facebook. Một số công cụ này bao gồm StalkScan, Intel Techniques và Facebook ID Finder.

Cách xem ảnh đã xóa trên Facebook của người khác
Ảnh: StalkScan

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm tên của người đó trên Google và kiểm tra các ảnh hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Bạn cũng có thể thử sử dụng các công cụ như Google Image Search để tìm kiếm các ảnh của người đó trên Internet.

Cách xem bài viết khi không kết bạn

Nếu bạn muốn xem các bài viết của người khác mà không cần kết bạn, bạn có thể sử dụng tính năng “Tìm kiếm” trên Facebook. Bạn chỉ cần nhập tên của người đó vào ô tìm kiếm và sau đó chọn “Bài đăng” trong danh sách các lựa chọn.

Cách xem bài viết khi không kết bạn
Ảnh: Cách xem bài viết khi không kết bạn

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook như Google hoặc Bing để tìm kiếm các bài viết của người đó trên mạng. Tuy nhiên, việc này có thể không hiệu quả trong trường hợp người đó đã đặt các bài viết của mình ở chế độ riêng tư.

Gợi ý cho bạn:Cách khắc phục lỗi “The disk is write protected” hiệu quả nhanh nhất

Kết luận

Việc xem Facebook của người khác khi không kết bạn có thể làm được nhưng bạn cần phải đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách của Facebook để không vi phạm quyền riêng tư của người dùng. Đừng quên rằng thông tin cá nhân của người khác là vô cùng quan trọng và nhạy cảm, và sự xâm nhập vào nó có thể gây ra nhiều phiền toái và tranh cãi.

Với những cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, hy vọng bạn có thể tìm ra những thông tin hữu ích mà không cần phải xâm nhập vào quyền riêng tư của người dùng. Hãy sử dụng kiến thức này một cách chính đáng và tránh sử dụng để gây hại cho bất kỳ ai.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay đề xuất nào, hãy để lại bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể.

5 Câu hỏi thường gặp:

 1. Tôi có thể xem Facebook của người khác mà không cần tài khoản Facebook không? => Không, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình để có thể truy cập trang cá nhân của người khác.
 2. Tôi có thể xem bài viết của người khác mà không cần kết bạn không? => Có, bạn có thể sử dụng tính năng “Tìm kiếm” hoặc “Địa chỉ URL” để truy cập vào bài viết của người khác.
 3. Tôi có thể xem ảnh đã xóa trên Facebook của người khác không? => Có, bạn có thể sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu để khôi phục ảnh đã bị xóa trên Facebook của người khác.
 4. Tôi có thể xem ảnh bị ẩn trên Facebook của người khác không? => Không, nếu ảnh bị ẩn thì nó sẽ không xuất hiện trên trang cá nhân của người khác và bạn không thể truy cập được.
 5. Tôi có thể bị phạt nếu xem Facebook của người khác không? => Nếu bạn vi phạm các quy định và chính sách của Facebook hoặc xâm nhập vào quyền riêng tư của người dùng, bạn có thể bị Facebook xử lý hoặc bị người dùng kiện tụng. Do đó, hãy đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách của Facebook và sử dụng
Chuyên mục: BlogPhần mềm - Công NghệThủ thuật

0 ( 0 bình chọn )

Giãn khoảng cách giữa các dòng trong Word

Hôm qua 05h:06

Nội dung bài viết Cách giãn dòng chuẩn trong Word là bao nhiêu?Cách giãn khoảng cách giữa các dòng trong Word 2010Cách chỉnh khoảng cách giữa các đoạn trong Word 2010Khoảng cách giữa các đoạn trong WordCách giãn chữ trong WordCách giãn ô trong WordCách chỉnh dòng trong WordGiãn khoảng cách chữ trong WordKết luậnGiãn […]

Bảng word bị lỗi font – Cách khắc phục và sử dụng phần mềm sửa lỗi font chữ

Hôm qua 05h:08

Nội dung bài viết Chuyển PDF sang Word bị lỗi fontFile Word bị lỗi fontFile Word bị lỗi font chữTại sao chuyển PDF sang Word bị lỗi font?Sửa file Word bị lỗi font onlineSửa lỗi phông chữ trong Word 2010Bảng word bị lỗi font-Phần mềm sửa lỗi font chữ trong WordSửa lỗi font chữ onlineCách […]

100+ Tải Hình Ảnh Hoa Và Bánh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp Cho Nam Và Nữ

05/06/2023 02:45

Nội dung bài viết Tải hình ảnh hoa chúc mừng sinh nhật đẹp lung linhHình ảnh hoa hồng và bánh sinh nhật tặng sinh nhật cho nữHình ảnh hoa và bánh sinh nhật sinh nhật cho namTạm kếtCác bạn đang tìm những hình ảnh hoa sinh nhật, bánh sinh nhật đẹp nhất để làm mẫu […]

100+ Hình Ảnh Con Gái Cute Dễ Thương, Con Gái Che Mặt, Anime Ngầu Nhất

05/06/2023 01:36

Nội dung bài viết Hình ảnh con gái cute dễ thươngHình ảnh con gái cute che mặt đẹp nhấtHình ảnh con gái anime, manga ngầuTạm kếtNhững hình ảnh bạn gái, bạn nữ dễ thương, cute luôn khiến chúng ta thấy hạnh phúc vầ phấn khích đúng không? Dưới đây là bộ sưu tập những hình […]

100+ Những Hình Ảnh Hài Hước Cute, Meme Bá Đạo Nhất Về Tình Yêu, Cuộc Sống Trên Mạng

05/06/2023 00:30

Nội dung bài viết Những hình ảnh hài hước cute về cuộc sống, tình yêu nhất Việt NamNhững hình ảnh, meme hài hước, bựa nhất trên mạngTạm kếtCác bạn đang tìm kiếm những hình ảnh hài hước, meme bá đạo nhất. Dưới đây là những hình ảnh hài hước cute về tình yêu, về cuộc […]

Link Xác Minh Danh Tính 929 Facebook? Không Thể Xác Minh Danh Tính Facebook Thì Làm Thế Nào?

04/06/2023 06:02

Nội dung bài viết Xác nhận danh tính facebook để làm gì?Link xác minh danh tính 929 facebookXác minh danh tính facebook nhanh bằng 2 cáchXác nhận danh tính facebook bằng số điện thoạiXác nhận danh tính thiết bị bạn đăng nhậpKhông thể xác minh danh tính facebook?Tạm kếtTrong một số trường hợp khi các […]

100+ Hình Nền Điện Thoại Buồn Tâm Trạng Màu Đen, Cô Đơn Muốn Khóc Nam, Nữ

04/06/2023 05:16

Nội dung bài viết Hình nền tâm trạng cho điện thoạiHình nền buồn tâm trạng nam, nữHình nền buồn màu đen, cô đơn, muốn khócTạm kết   Trong cuộc sống, chúng ta không chỉ trải qua những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc, mà còn phải đối mặt với những thất bại và nỗi […]

Giải Mãi Trend Vịt Vàng. 100+ Avatar Vịt Vàng Cute, Ngầu, Cầm Phóng Lợn Siêu Chất

04/06/2023 04:02

Nội dung bài viết Nguồn gốc vịt vàngHot trend vịt vàng từ đâu ra?100+ avatar vịt vàng cute, ngầu, cầm phóng lợn siêu chấtTạm kếtTrend set avatar vịt vàng đã từng rất hot, xuất hiện kín các newfeed facebook, xâm chiến gần như mạng xã hội Facebook? Vậy avatar vịt vàng là như thế nào? […]

100+ Avatar Đôi Anime Ngầu, Avatar Đôi Bạn Thân Cute, Lạnh Lùng, Cặp Người Thật Chất, Siêu Bựa

04/06/2023 02:31

Nội dung bài viết Avatar facebook đôi bựa, avatar cặp người thật chấtAvatar đôi bạn thân, best hài bựaAvatar đôi anime ngầu, cho cặp đôi lạnh lùngTạm kếtCác từ khoá tìm kiếm liên quanCác bạn đang tìm kiếm những set avatar đôi ngầu, avatar đôi bạn thân cute, lạnh lùng đến hài bựa. Dưới đây […]

Cách cài đặt và tùy chỉnh, ngắt, tạo Header/ Footer trong Word 2010, 2013, 2016, 2019

03/06/2023 16:16

Nội dung bài viết Tạo Header trong Word 2010Tạo Header trên Mọi TrangTạo Header trên Trang Thứ BaTạo Header và Footer Trên Các Trang Cụ ThểĐiều Chỉnh Kích Thước của Header và FooterNgắt Liên Kết của Header và Footer trong Word 2016Kết luậnCâu hỏi thường gặp (FAQs)Header và Footer là những phần thông tin quan […]

[Update] Cách Sửa lỗi font chữ trong Word khi tải về trên điện thoại và máy tính

03/06/2023 15:14

Nội dung bài viết Tại sao lỗi font chữ xảy ra khi tải về?1. Các vấn đề về cài đặt2. Incompatibility giữa các phiên bản Word3. Virus hoặc phần mềm độc hạiCách sửa lỗi font chữ trên máy tính Win 10Cách sửa lỗi phông chữ trong Word trên điện thoạiPhần mềm sửa lỗi font chữ […]

[Tips] Bật check spelling trong Word – Kiểm tra lỗi chính tả trong Word online

03/06/2023 15:02

Nội dung bài viết Hướng dẫn bật chức năng kiểm tra lỗi chính tả – Bật check spelling trong WordTổ hợp phím kiểm tra lỗi chính tảKiểm tra lỗi chính tả trong Word onlineSửa lỗi chính tả trong Word 2010Cách kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt trong Word 2010Cách kiểm tra lỗi chính tả […]