https://thich.vn/wp-admin/options-general.php?page=wpsupercache&tab=contents&wp_delete_cache=1&_wpnonce=0b614712be Cách chặn quảng cáo “Ba đời nhà tôi…” trên Youtube

Cách chặn quảng cáo “Ba đời nhà tôi…” trên Youtube

Thời gian gần đây, quảng cáo “Ba đời nhà tôi..” đang khiến cho nhiều người dùng cảm thấy khó chịu khi dùng Youtube. Quảng cáo được phát liên tục khi khách hàng xem các video khiến mọi người ám ảnh và chán nản. Vậy làm thế nào để có thể chặn quảng cáo “Ba đời nhà tôi…” trên Youtube để có những trải nghiệm trọn vẹn hơn. Ngay bây giờ, hãy cùng thich.vn tìm hiểu thủ thuật chẳn quảng cáo trên Youtube “Ba đời nhà tôi…” nhé.

>> Xem ngay: Tải về YouTube Vanced – chặn quảng cáo, chạy nhạc nền Youtube

Làm thế nào để chặn quảng cáo "Ba đời nhà tôi..." trên Youtube
Làm thế nào để chặn quảng cáo “Ba đời nhà tôi…” trên Youtube

Hướng dẫn chặn quảng cáo “Ba đời nhà tôi…” trên Youtube

Việc chặn quảng cáo “Nhà tôi ba đời…” trên Youtube được thực hiện khác nhau trên điện thoại và máy tính. Bạn muốn chặn trên thiết bị nào hãy cùng tìm hiểu và thực hiện ngay trên thiết bị đó nhé.

Cách chặn quảng cáo “Nhà tôi ba đời…” trên điện thoại

Chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại được thực hiện trên một ứng dụng mang tên Vanced Manager. Các bước thực hiện chặn quảng cáo “Ba đời nhà tôi…” được thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Vanced Manager tại địa chỉ: www.vancedapp.com

Bước 2: Mở ứng dụng Vanced Manager lên, chọn Bắt đầu vào >> Chọn ứng dụng muốn cài đặt ở đây có Youtube VancedYoutube Music >> Chọn dấu tích vào mục Youtube Vanced >> Chọn mũi tên Tiếp theo.

Bước 3: Chọn vào nút Cài đặt tại Youtube Vanced, sau đó điều chỉnh nền, phiên bản, ngôn ngữ theo ý thích và nhấn vào Cài đặt một lần nữa.

Một số thiết bị nếu chưa được cấp quyền cai đặt cho Youtube Manager thì bạn hãy bật lên trong mục Cấp quyền cài đặt nhé.

Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần mở ứng dụng Youtube trong Youtube Vanced để xem video mà không lo gặp phải quảng cáo “Ba đời nhà tôi…” nữa.

Cách chặn quảng cáo “Ba đời nhà tôi…” trên máy tính

Nếu xem Youtube bằng máy tính, bạn có thể chặn quảng cáo “Nhà tôi ba đời” nói riêng, hay các quảng cáo trên Youtube nói chung cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web Chorme lên như thông thường.

Bước 2: Ở góc trên bên phải màn hình có hình biểu tưởng Tiện ích bạn chọn vào biểu tượng sau đó chọn Quản lý tiện ích >> Chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang phía trên bên trái >> Mở cửa hàng Chrome trực tuyến.

Bước 3: Tại ô tìm kiếm bạn gõ vào Adblock Plus >> Sau đó chọn vào biểu tượng đầu tiên. Hệ thống chuyển sang giao diện của tiện ích Adblock Plus, lúc này bạn chọn Thêm vào Chrome >> Thêm tiện ích.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc cài đặt, lúc này bạn có thể mở Youtube trên Chrome, bật Adblock Plus trên thanh tiện ích. Sau đó xem video mà không bị quảng cáo làm gián đoạn.

Vừa rồi là 2 cách để chặn quảng cáo “Ba đời nhà tôi…” trên Youtube. Hy vọng rằng qua những thông tin hửu ích này sẽ giúp khách hàng chặn quảng cáo thành công và không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm trên Youtube do những quảng cáo làm khó chịu.

Thich.vn
Logo