[Share] Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại và các thiết bị khác

Nhu cầu xem truyền hình qua điện thoại và các thiết bị di động ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, chi phí cho việc đăng ký các dịch vụ truyền hình trả phí cũng không hề rẻ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xem K+ miễn phí trên điện thoại và một số thiết bị khác như tivi Samsung, PC hay iPhone.

Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại

Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại
 1. Tải ứng dụng xem TV trực tuyến miễn phí như Mobdro, Live NetTV, TV Vietnam, Hay TV, HD Streamz, ThopTV, Ola TV, v.v. từ Google Play hoặc App Store.
 2. Mở ứng dụng và chọn kênh K+ Sport để xem.
 3. Đảm bảo thiết bị có kết nối mạng tốc độ cao để đảm bảo chất lượng xem tốt nhất.

Xem thêm:Cách chặn quảng cáo “Ba đời nhà tôi…” trên Youtube

Cách xem K+ Sport

K+ Sport là một kênh truyền hình thể thao rất phổ biến ở Việt Nam. Để xem K+ Sport, bạn có thể sử dụng các phương pháp sau:

 1. Đăng ký dịch vụ truyền hình trả phí của các nhà cung cấp như VTVcab, VNPT, FPT, SCTV, K+, v.v.
 2. Tải và sử dụng ứng dụng xem TV trực tuyến như đã đề cập ở trên.

Cách xem K+ miễn phí trên iPhone

Cách xem K+ miễn phí trên iPhone
Cách xem K+ miễn phí trên iPhone
 1. Tải và cài đặt ứng dụng Live NetTV từ App Store.
 2. Mở ứng dụng và tìm kiếm kênh K+ Sport để xem.
 3. Đảm bảo thiết bị được kết nối với mạng Wi-Fi để đảm bảo chất lượng xem tốt nhất.

Cách xem K+ miễn phí trên tivi Samsung

 1. Sử dụng tính năng Screen Mirroring để kết nối điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn với tivi Samsung.
 2. Mở ứng dụng xem TV trực tuyến và chọn kênh K+ Sport để xem.
 3. Nếu tivi Samsung của bạn có tích hợp Smart TV, bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng xem TV trực tuyến như Mobdro, Live NetTV, Hay TV, v.v.

Cách đăng ký K+ trên điện thoại

Tải và cài đặt ứng dụng MyK+ từ Google Play hoặc App Store trên điện thoại của bạn. Sau đó, mở ứng dụng và đăng nhập hoặc tạo tài khoản nếu chưa có. Tiếp theo, chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn và thực hiện thanh toán để hoàn tất việc đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể sử dụng ứng dụng MyK+ để xem các kênh truyền hình của K+ trên điện thoại của mình.

Nếu bạn không muốn trả phí để xem K+, có một số cách xem K+ miễn phí trên điện thoại của mình. Dưới đây là những cách đó:

Xem K+ miễn phí trên điện thoại

1. Sử dụng ứng dụng K+ trên điện thoại

Bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng K+ trên điện thoại của mình để xem các kênh truyền hình miễn phí trong một số ngày đầu tiên khi đăng ký. Tuy nhiên, sau khi hết thời gian miễn phí, bạn sẽ phải trả phí để tiếp tục sử dụng dịch vụ này.

2. Sử dụng các ứng dụng xem phim trực tuyến

Nhiều ứng dụng xem phim trực tuyến như Zing TV, FPT Play, Clip TV, … có một số kênh truyền hình của K+ được cung cấp miễn phí. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng này để xem K+ miễn phí trên điện thoại của mình.

3. Tìm kiếm trên Youtube

Một số video trên Youtube có thể cung cấp các chương trình của K+ miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm kiếm và chọn video phù hợp để xem, đồng thời cần phải kiểm tra tính hợp pháp của video trước khi xem.

Xem K+ trực tuyến

Ngoài các cách xem K+ trên điện thoại, bạn cũng có thể xem K+ trực tuyến trên các trang web hoặc ứng dụng xem phim trực tuyến. Tuy nhiên, để xem được K+ trực tuyến, bạn cần có một tài khoản đăng ký trả phí.

Xem thêm:Cách khắc phục lỗi “The disk is write protected" hiệu quả nhanh nhất

Cách xem K+ miễn phí trên PC

Bạn cũng có thể xem K+ miễn phí trên máy tính của mình bằng cách sử dụng các trang web có tính năng xem truyền hình trực tuyến. Dưới đây là một số trang web bạn có thể tham khảo:
 1. FPT Play: FPT Play là một trang web giải trí trực tuyến, cung cấp các kênh truyền hình đa dạng và phong phú, bao gồm cả K+. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của FPT Play, đăng nhập vào tài khoản của mình (nếu có) và tìm kiếm kênh K+ để bắt đầu xem trực tuyến.
 2. Trang web xem TV trực tuyến: Có nhiều trang web có tính năng xem TV trực tuyến, và một số trong số đó cũng cung cấp các kênh truyền hình của K+. Bạn có thể tìm kiếm các trang web này trên Google và lựa chọn trang web phù hợp với nhu cầu của mình.
 3. Sử dụng phần mềm xem TV trực tuyến: Ngoài việc sử dụng trang web xem TV trực tuyến, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm đặc biệt để xem TV trực tuyến trên máy tính của mình. Một số phần mềm được đánh giá cao bao gồm SopCast, TVU Player, và TVAnts.

Cách xem K+ miễn phí

Chú ý rằng việc sử dụng các trang web hoặc phần mềm xem TV trực tuyến có thể không hoàn toàn an toàn và pháp lý. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng và chỉ nên sử dụng các dịch vụ có uy tín để tránh rủi ro.

Tổng kết:

Trên đây là một số cách để xem K+ miễn phí trên điện thoại, trên tivi Samsung và trên PC. Nếu bạn là một tín đồ của K+ nhưng không muốn tốn tiền để đăng ký gói cước, hãy thử các cách trên để trải nghiệm các kênh truyền hình đặc sắc của K+ mà không phải lo lắng về chi phí.

FAQs

 1. Có thể xem K+ miễn phí trên điện thoại nhưng có hợp pháp không?
 • Việc xem K+ miễn phí không hợp pháp và có thể dẫn đến việc vi phạm bản quyền.
 1. Có những ứng dụng nào để xem K+ trên điện thoại miễn phí?
 • Hiện nay, không có ứng dụng nào cho phép xem K+ miễn phí trên điện thoại.
 1. Có cách nào để xem K+ miễn phí trên tivi Samsung không?
 • Bạn có thể sử dụng ứng dụng MyK+ để xem K+ trên tivi Samsung, tuy nhiên bạn cần đăng ký tài khoản và mua gói dịch vụ để sử dụng.
 1. Tôi đã đăng ký K+ trên điện thoại, có thể sử dụng tài khoản đó để xem K+ trên PC không?
 • Có, bạn có thể sử dụng tài khoản đã đăng ký trên điện thoại để đăng nhập và xem K+ trên PC.
 1. Có cách nào để xem K+ trực tuyến mà không cần đăng ký?
 • Hiện tại, để xem K+ trực tuyến, bạn cần đăng ký tài khoản và mua gói dịch vụ từ nhà cung cấp. Không có cách nào để xem K+ trực tuyến miễn phí.
Chuyên mục: DNSHỏi ĐápInternetThủ thuật

0 ( 0 bình chọn )

Giãn khoảng cách giữa các dòng trong Word

Hôm qua 09h:09

Nội dung bài viết Cách giãn dòng chuẩn trong Word là bao nhiêu?Cách giãn khoảng cách giữa các dòng trong Word 2010Cách chỉnh khoảng cách giữa các đoạn trong Word 2010Khoảng cách giữa các đoạn trong WordCách giãn chữ trong WordCách giãn ô trong WordCách chỉnh dòng trong WordGiãn khoảng cách chữ trong WordKết luậnGiãn […]

Bảng word bị lỗi font – Cách khắc phục và sử dụng phần mềm sửa lỗi font chữ

Hôm qua 09h:11

Nội dung bài viết Chuyển PDF sang Word bị lỗi fontFile Word bị lỗi fontFile Word bị lỗi font chữTại sao chuyển PDF sang Word bị lỗi font?Sửa file Word bị lỗi font onlineSửa lỗi phông chữ trong Word 2010Bảng word bị lỗi font-Phần mềm sửa lỗi font chữ trong WordSửa lỗi font chữ onlineCách […]

100+ Tải Hình Ảnh Hoa Và Bánh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp Cho Nam Và Nữ

05/06/2023 02:45

Nội dung bài viết Tải hình ảnh hoa chúc mừng sinh nhật đẹp lung linhHình ảnh hoa hồng và bánh sinh nhật tặng sinh nhật cho nữHình ảnh hoa và bánh sinh nhật sinh nhật cho namTạm kếtCác bạn đang tìm những hình ảnh hoa sinh nhật, bánh sinh nhật đẹp nhất để làm mẫu […]

100+ Hình Ảnh Con Gái Cute Dễ Thương, Con Gái Che Mặt, Anime Ngầu Nhất

05/06/2023 01:36

Nội dung bài viết Hình ảnh con gái cute dễ thươngHình ảnh con gái cute che mặt đẹp nhấtHình ảnh con gái anime, manga ngầuTạm kếtNhững hình ảnh bạn gái, bạn nữ dễ thương, cute luôn khiến chúng ta thấy hạnh phúc vầ phấn khích đúng không? Dưới đây là bộ sưu tập những hình […]

100+ Những Hình Ảnh Hài Hước Cute, Meme Bá Đạo Nhất Về Tình Yêu, Cuộc Sống Trên Mạng

05/06/2023 00:30

Nội dung bài viết Những hình ảnh hài hước cute về cuộc sống, tình yêu nhất Việt NamNhững hình ảnh, meme hài hước, bựa nhất trên mạngTạm kếtCác bạn đang tìm kiếm những hình ảnh hài hước, meme bá đạo nhất. Dưới đây là những hình ảnh hài hước cute về tình yêu, về cuộc […]

Link Xác Minh Danh Tính 929 Facebook? Không Thể Xác Minh Danh Tính Facebook Thì Làm Thế Nào?

04/06/2023 06:02

Nội dung bài viết Xác nhận danh tính facebook để làm gì?Link xác minh danh tính 929 facebookXác minh danh tính facebook nhanh bằng 2 cáchXác nhận danh tính facebook bằng số điện thoạiXác nhận danh tính thiết bị bạn đăng nhậpKhông thể xác minh danh tính facebook?Tạm kếtTrong một số trường hợp khi các […]

100+ Hình Nền Điện Thoại Buồn Tâm Trạng Màu Đen, Cô Đơn Muốn Khóc Nam, Nữ

04/06/2023 05:16

Nội dung bài viết Hình nền tâm trạng cho điện thoạiHình nền buồn tâm trạng nam, nữHình nền buồn màu đen, cô đơn, muốn khócTạm kết   Trong cuộc sống, chúng ta không chỉ trải qua những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc, mà còn phải đối mặt với những thất bại và nỗi […]

Giải Mãi Trend Vịt Vàng. 100+ Avatar Vịt Vàng Cute, Ngầu, Cầm Phóng Lợn Siêu Chất

04/06/2023 04:02

Nội dung bài viết Nguồn gốc vịt vàngHot trend vịt vàng từ đâu ra?100+ avatar vịt vàng cute, ngầu, cầm phóng lợn siêu chấtTạm kếtTrend set avatar vịt vàng đã từng rất hot, xuất hiện kín các newfeed facebook, xâm chiến gần như mạng xã hội Facebook? Vậy avatar vịt vàng là như thế nào? […]

100+ Avatar Đôi Anime Ngầu, Avatar Đôi Bạn Thân Cute, Lạnh Lùng, Cặp Người Thật Chất, Siêu Bựa

04/06/2023 02:31

Nội dung bài viết Avatar facebook đôi bựa, avatar cặp người thật chấtAvatar đôi bạn thân, best hài bựaAvatar đôi anime ngầu, cho cặp đôi lạnh lùngTạm kếtCác từ khoá tìm kiếm liên quanCác bạn đang tìm kiếm những set avatar đôi ngầu, avatar đôi bạn thân cute, lạnh lùng đến hài bựa. Dưới đây […]

Cách cài đặt và tùy chỉnh, ngắt, tạo Header/ Footer trong Word 2010, 2013, 2016, 2019

03/06/2023 16:16

Nội dung bài viết Tạo Header trong Word 2010Tạo Header trên Mọi TrangTạo Header trên Trang Thứ BaTạo Header và Footer Trên Các Trang Cụ ThểĐiều Chỉnh Kích Thước của Header và FooterNgắt Liên Kết của Header và Footer trong Word 2016Kết luậnCâu hỏi thường gặp (FAQs)Header và Footer là những phần thông tin quan […]

[Update] Cách Sửa lỗi font chữ trong Word khi tải về trên điện thoại và máy tính

03/06/2023 15:14

Nội dung bài viết Tại sao lỗi font chữ xảy ra khi tải về?1. Các vấn đề về cài đặt2. Incompatibility giữa các phiên bản Word3. Virus hoặc phần mềm độc hạiCách sửa lỗi font chữ trên máy tính Win 10Cách sửa lỗi phông chữ trong Word trên điện thoạiPhần mềm sửa lỗi font chữ […]

[Tips] Bật check spelling trong Word – Kiểm tra lỗi chính tả trong Word online

03/06/2023 15:02

Nội dung bài viết Hướng dẫn bật chức năng kiểm tra lỗi chính tả – Bật check spelling trong WordTổ hợp phím kiểm tra lỗi chính tảKiểm tra lỗi chính tả trong Word onlineSửa lỗi chính tả trong Word 2010Cách kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt trong Word 2010Cách kiểm tra lỗi chính tả […]