Tải video trên YouTube về bộ sưu tập: Hướng dẫn chi tiết cho Android, iPhone, Samsung

Bạn có một bộ sưu tập video trên YouTube mà muốn tải về để xem offline hoặc chia sẻ cho bạn bè? Bài viết này Thich.vn sẽ giúp bạn tải video YouTube về điện thoại của mình, bao gồm các dòng điện thoại Samsung, iPhone và Android. Chúng ta cũng sẽ nói về các điều cần lưu ý khi tải video trên YouTube về bộ sưu tập.

Các phương pháp để tải video trên YouTube

Trước khi đi vào chi tiết, hãy xem qua các phương pháp cơ bản để tải video trên YouTube:

Sử dụng trình tải video trên YouTube

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox, bạn có thể cài đặt một tiện ích mở rộng để tải video trên YouTube. Bạn chỉ cần cài đặt tiện ích và nhấn vào nút “Tải xuống” trên trang video YouTube để tải video về.

Sử dụng các ứng dụng tải video trên điện thoại di động

Có rất nhiều ứng dụng tải video trên điện thoại di động như VidMate, TubeMate, Snaptube, v.v. Những ứng dụng này cung cấp khả năng tải video từ YouTube và nhiều trang web khác trực tiếp trên điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần sao chép liên kết của video và dán vào ứng dụng để tải về.

Tải video trên YouTube về điện thoại
Phần Mềm Tube Mate

Sử dụng các trang web tải video trên YouTube

Nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng các trang web tải video trên YouTube. Những trang web này cung cấp khả năng tải video từ YouTube và nhiều trang web khác trực tiếp trên trình duyệt của bạn. Bạn chỉ cần sao chép liên kết của video và dán vào trang web để tải về.

Cách Tải video trên YouTube về điện thoại bằng cách thay đổi URL

Nếu bạn đang xem một video trên YouTube và muốn tải về, bạn có thể thay đổi URL trên trình duyệt của mình. Thay đổi “youtube.com” thành “ssyoutube.com” và nhấn Enter để tải video về.

Gợi ý cho bạn: Cách xoá tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại, máy tính PC, laptop

Tải video trên YouTube về điện thoại Samsung

Sử dụng ứng dụng tải video trên Samsung

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung, bạn có thể tải các ứng dụng tải video như TubeMate hoặc VidMate từ Galaxy Store hoặc Google Play Store. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần sao chép liên kết của video và dán vào ứng dụng để tải về.

Tải video trên YouTube về điện thoại Samsung
Tải video trên YouTube về điện thoại Samsung

Sử dụng các trang web tải video trên Samsung

Nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng các trang web tải video trên YouTube như SaveFrom hoặc Y2Mate. Bạn chỉ cần sao chép liên kết của video và dán vào trang web để tải về.

Cách tải video trên YouTube về điện thoại Samsung bằng cách thay đổi URL

Tương tự như cách tải video trên YouTube bằng cách thay đổi URL đã được đề cập ở phần trên, nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung, bạn có thể thay đổi URL trên trình duyệt của mình. Thay đổi “youtube.com” thành “ssyoutube.com” và nhấn Enter để tải video về.

Xem thêm:Cách đổi mật khẩu Wifi, đổi pass wifi VNPT, FPT, Viettel

Tải video trên YouTube về điện thoại iPhone

Sử dụng ứng dụng tải video trên iPhone

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể tải các ứng dụng tải video như Documents by Readdle hoặc Video Downloader Pro từ App Store. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần sao chép liên kết của video và dán vào ứng dụng để tải về.

Tải video trên YouTube
Video Downloader Pro

Sử dụng các trang web tải video trên iPhone

Nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng các trang web tải video trên YouTube như SaveFrom.net hoặc Y2Mate. Bạn chỉ cần sao chép liên kết của video và dán vào trang web để tải về.

Cách tải video trên YouTube về điện thoại iPhone bằng cách thay đổi URL

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể thay đổi URL trên trình duyệt của mình. Thay đổi “youtube.com” thành “ssyoutube.com” và nhấn Enter để tải video về.

Tải video YouTube về điện thoại Android

Sử dụng ứng dụng tải video trên điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, bạn có thể tải các ứng dụng tải video như VidMate hoặc TubeMate từ Google Play Store. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần sao chép liên kết của video và dán vào ứng dụng để tải về.

Sử dụng các trang web tải video trên điện thoại Android

Nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng trên điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng các trang web tải video trên YouTube như SaveFrom.net hoặc Y2Mate. Bạn chỉ cần sao chép liên kết của video và dán vào trang web để tải về.

Cách tải video trên YouTube về điện thoại Android bằng cách thay đổi URL

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, bạn cũng có thể tải video trên YouTube về thiết bị của mình bằng cách thay đổi URL. Sau đây là hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Tìm video trên YouTube và chọn nút “Chia sẻ”.
 • Bước 2: Chọn “Sao chép liên kết”.
 • Bước 3: Mở trình duyệt và truy cập vào trang web “y2mate.com”.
 • Bước 4: Dán liên kết vào ô trống trên trang web và chọn “Bắt đầu”.
 • Bước 5: Chọn định dạng và chất lượng video mà bạn muốn tải xuống.
 • Bước 6: Chọn “Tải xuống” và chờ đợi quá trình tải xuống hoàn thành.
 • Bước 7: Sau khi tải xuống hoàn thành, bạn có thể tìm thấy video của mình trong thư mục “Tải xuống” trên điện thoại của mình.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng trình duyệt để thay đổi URL, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng tải video trên YouTube phổ biến trên Google Play như TubeMate, Snaptube, KeepVid, VidMate, … Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn tải ứng dụng từ nguồn tin cậy và luôn cẩn thận để tránh tải xuống các phần mềm độc hại vào điện thoại của mình.

Xem thêm: Cách xoá tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại, máy tính PC, laptop

Tải video trên YouTube về bộ nhớ máy

Nếu bạn muốn tải video trên YouTube về bộ nhớ máy của mình để xem offline, bạn có thể sử dụng một số phần mềm hỗ trợ tải video trực tiếp về ổ đĩa của máy tính như Internet Download Manager (IDM), 4K Video Downloader, YTD Video Downloader, … Sau đây là các bước tải video trên YouTube về bộ nhớ máy bằng IDM:

 • Bước 1: Cài đặt phần mềm IDM và mở trình duyệt web.
 • Bước 2: Tìm video trên YouTube và chọn nút “Chia sẻ”.
 • Bước 3: Chọn “Sao chép liên kết”.
 • Bước 4: Quay lại phần mềm IDM và chọn “Thêm URL”.
 • Bước 5: Dán liên kết vào ô trống và chọn “Bắt đầu tải xuống”.
 • Bước 6: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy video của mình trong thư mục “Downloads” trên máy tính.

Kết luận

Như vậy, trên đây là những cách tải video trên YouTube về điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bằng cách sử dụng các ứng dụng và trang web hỗ trợ tải video trực tiếp từ YouTube, bạn có thể lưu lại các video yêu thích của mình để xem lại bất cứ khi nào mà không cần kết nối internet. Hãy lựa chọn phương pháp tải video trên YouTube phù hợp nhất với bạn và trải nghiệm những video yêu thích của mình một cách tiện lợi.

FAQs:

 1. Tôi có thể tải video từ YouTube về điện thoại di động nhưng không xem được, tại sao?
 • Để xem được video vừa tải về, bạn cần cài đặt trình phát video trên điện thoại của mình hoặc sử dụng trình phát video mặc định.
 1. Tôi có thể tải video từ YouTube về máy tính và chuyển sang điện thoại di động không?
 • Có, bạn có thể tải video từ YouTube về máy tính và chuyển sang điện thoại di động thông qua các phần mềm đồng bộ hoặc kết nối cáp USB.
 1. Tôi đã tải video trên YouTube về điện thoại nhưng không thấy ở đâu cả, tại sao?
 • Video mà bạn vừa tải có thể đã được lưu vào thư mục tải về trên điện thoại hoặc vào bộ nhớ máy tính của bạn. Bạn có thể tìm kiếm trong các thư mục này.
 1. Tôi có thể tải video trên YouTube về điện thoại mà không cần sử dụng ứng dụng hay trang web nào không?
 • Không, bạn cần sử dụng các ứng dụng hoặc trang web hỗ trợ tải video trực tiếp từ YouTube để tải video về điện thoại.
 1. Tôi đã tải video trên YouTube về điện thoại nhưng không thể chia sẻ hoặc sao chép được, tại sao?
 • Video mà bạn tải về có thể bị bảo vệ bản quyền và không thể sao chép hoặc chia sẻ được. Bạn có thể xem thông tin bản quyền trên video trước khi tải về để tránh vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.
Chuyên mục: BlogHỏi ĐápPhần mềm - Công NghệThủ thuật

0 ( 0 bình chọn )

Giãn khoảng cách giữa các dòng trong Word

Hôm qua 04h:21

Nội dung bài viết Cách giãn dòng chuẩn trong Word là bao nhiêu?Cách giãn khoảng cách giữa các dòng trong Word 2010Cách chỉnh khoảng cách giữa các đoạn trong Word 2010Khoảng cách giữa các đoạn trong WordCách giãn chữ trong WordCách giãn ô trong WordCách chỉnh dòng trong WordGiãn khoảng cách chữ trong WordKết luậnGiãn […]

Bảng word bị lỗi font – Cách khắc phục và sử dụng phần mềm sửa lỗi font chữ

Hôm qua 04h:23

Nội dung bài viết Chuyển PDF sang Word bị lỗi fontFile Word bị lỗi fontFile Word bị lỗi font chữTại sao chuyển PDF sang Word bị lỗi font?Sửa file Word bị lỗi font onlineSửa lỗi phông chữ trong Word 2010Bảng word bị lỗi font-Phần mềm sửa lỗi font chữ trong WordSửa lỗi font chữ onlineCách […]

100+ Tải Hình Ảnh Hoa Và Bánh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp Cho Nam Và Nữ

05/06/2023 02:45

Nội dung bài viết Tải hình ảnh hoa chúc mừng sinh nhật đẹp lung linhHình ảnh hoa hồng và bánh sinh nhật tặng sinh nhật cho nữHình ảnh hoa và bánh sinh nhật sinh nhật cho namTạm kếtCác bạn đang tìm những hình ảnh hoa sinh nhật, bánh sinh nhật đẹp nhất để làm mẫu […]

100+ Hình Ảnh Con Gái Cute Dễ Thương, Con Gái Che Mặt, Anime Ngầu Nhất

05/06/2023 01:36

Nội dung bài viết Hình ảnh con gái cute dễ thươngHình ảnh con gái cute che mặt đẹp nhấtHình ảnh con gái anime, manga ngầuTạm kếtNhững hình ảnh bạn gái, bạn nữ dễ thương, cute luôn khiến chúng ta thấy hạnh phúc vầ phấn khích đúng không? Dưới đây là bộ sưu tập những hình […]

100+ Những Hình Ảnh Hài Hước Cute, Meme Bá Đạo Nhất Về Tình Yêu, Cuộc Sống Trên Mạng

05/06/2023 00:30

Nội dung bài viết Những hình ảnh hài hước cute về cuộc sống, tình yêu nhất Việt NamNhững hình ảnh, meme hài hước, bựa nhất trên mạngTạm kếtCác bạn đang tìm kiếm những hình ảnh hài hước, meme bá đạo nhất. Dưới đây là những hình ảnh hài hước cute về tình yêu, về cuộc […]

Link Xác Minh Danh Tính 929 Facebook? Không Thể Xác Minh Danh Tính Facebook Thì Làm Thế Nào?

04/06/2023 06:02

Nội dung bài viết Xác nhận danh tính facebook để làm gì?Link xác minh danh tính 929 facebookXác minh danh tính facebook nhanh bằng 2 cáchXác nhận danh tính facebook bằng số điện thoạiXác nhận danh tính thiết bị bạn đăng nhậpKhông thể xác minh danh tính facebook?Tạm kếtTrong một số trường hợp khi các […]

100+ Hình Nền Điện Thoại Buồn Tâm Trạng Màu Đen, Cô Đơn Muốn Khóc Nam, Nữ

04/06/2023 05:16

Nội dung bài viết Hình nền tâm trạng cho điện thoạiHình nền buồn tâm trạng nam, nữHình nền buồn màu đen, cô đơn, muốn khócTạm kết   Trong cuộc sống, chúng ta không chỉ trải qua những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc, mà còn phải đối mặt với những thất bại và nỗi […]

Giải Mãi Trend Vịt Vàng. 100+ Avatar Vịt Vàng Cute, Ngầu, Cầm Phóng Lợn Siêu Chất

04/06/2023 04:02

Nội dung bài viết Nguồn gốc vịt vàngHot trend vịt vàng từ đâu ra?100+ avatar vịt vàng cute, ngầu, cầm phóng lợn siêu chấtTạm kếtTrend set avatar vịt vàng đã từng rất hot, xuất hiện kín các newfeed facebook, xâm chiến gần như mạng xã hội Facebook? Vậy avatar vịt vàng là như thế nào? […]

100+ Avatar Đôi Anime Ngầu, Avatar Đôi Bạn Thân Cute, Lạnh Lùng, Cặp Người Thật Chất, Siêu Bựa

04/06/2023 02:31

Nội dung bài viết Avatar facebook đôi bựa, avatar cặp người thật chấtAvatar đôi bạn thân, best hài bựaAvatar đôi anime ngầu, cho cặp đôi lạnh lùngTạm kếtCác từ khoá tìm kiếm liên quanCác bạn đang tìm kiếm những set avatar đôi ngầu, avatar đôi bạn thân cute, lạnh lùng đến hài bựa. Dưới đây […]

Cách cài đặt và tùy chỉnh, ngắt, tạo Header/ Footer trong Word 2010, 2013, 2016, 2019

03/06/2023 16:16

Nội dung bài viết Tạo Header trong Word 2010Tạo Header trên Mọi TrangTạo Header trên Trang Thứ BaTạo Header và Footer Trên Các Trang Cụ ThểĐiều Chỉnh Kích Thước của Header và FooterNgắt Liên Kết của Header và Footer trong Word 2016Kết luậnCâu hỏi thường gặp (FAQs)Header và Footer là những phần thông tin quan […]

[Update] Cách Sửa lỗi font chữ trong Word khi tải về trên điện thoại và máy tính

03/06/2023 15:14

Nội dung bài viết Tại sao lỗi font chữ xảy ra khi tải về?1. Các vấn đề về cài đặt2. Incompatibility giữa các phiên bản Word3. Virus hoặc phần mềm độc hạiCách sửa lỗi font chữ trên máy tính Win 10Cách sửa lỗi phông chữ trong Word trên điện thoạiPhần mềm sửa lỗi font chữ […]

[Tips] Bật check spelling trong Word – Kiểm tra lỗi chính tả trong Word online

03/06/2023 15:02

Nội dung bài viết Hướng dẫn bật chức năng kiểm tra lỗi chính tả – Bật check spelling trong WordTổ hợp phím kiểm tra lỗi chính tảKiểm tra lỗi chính tả trong Word onlineSửa lỗi chính tả trong Word 2010Cách kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt trong Word 2010Cách kiểm tra lỗi chính tả […]