Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam và các nước khác với các trang web miễn phí

Tạo số điện thoại ảo để nhận các tin nhắn kích hoạt miễn phí mà không phải mua sim mới. Đây cũng là một trong những thông tin được người dùng tìm kiếm khá nhiều hiện nay, phải làm sao khi bạn chỉ có 1 số điện thoại nhưng muốn tạo thêm các tài khoản xã hội khác bắt buộc phải có số điện thoại như Zalo, Facebook, Gmail… Thật đơn giản khi giờ đây có rất nhiều các trang web cung cấp số điện thoại ảo không chỉ ở Việt Nam mà còn cung cấp các đầu số nước ngoài.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách kết nối wifi cho Laptop Win 10, 7 đơn giản nhất

Việc tạo số điện thoại ảo để nhận tin nhắn kích hoạt sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí. Bởi thông thường một chiếc sim hòa mạng mới có cước phí dao động từ 30.000đ – 60.000đ và có thể đắt hơn nếu đó là sim số đẹp. Ngay bây giờ hãy cùng thich.vn tìm hiểu các trang web tạo số điện thoại ảo Việt Nam và nước ngoài để nhận tin nhắn kích hoạt miễn phí nhé.

Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam và các quốc gia khác
Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam và các quốc gia khác

Tổng hợp các trang web tạo số điện ảo Việt Nam và nước ngoài đơn giản nhất

7sim.net

7sim.net là dịch vụ tạo số điện thoại online cho 7 vùng quốc gia, lãnh thủ (chủ yếu là Châu Âu). Trang web có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần chọn quốc gia sau đó đăng ký bất cứ số điện thoại nào hiện ra và chờ tin nhắn được gửi đến.

Textnow.com

Textnow.com là một trang web tạo số điện thoại ảo Việt Nam +84 nhận tin nhắn để kích hoạt cực kỳ đơn giản. Textnow.com cho phép bạn tạo số điện thoại ảo miễn phí, chỉ cần khách hàng thực hiện tạo tài khoản trên website này.

Receivefreesms.com

Receivefreesms.com cho phép người dùng tạo số điện thoại ảo ở nhiều quốc gia. Đặc biệt các quốc gia ở Châu Âu, Châu Mỹ…

Thao tác tạo số điện thoại ảo trên Receivefreesms.com cực kỳ đơn giản. Chỉ cần chọn số điện thoại bất kỳ trong danh sách hiện ra, sau đó nhấn vào số thuê bao để nhận mã kích hoạt.

Smsreceivefree.com

Smsreceivefree.com tạo số điện thoại không có thật từ nhiều quốc gia Anh, Mỹ, Canada… Smsreceivefree cho phép người dùng kích hoạt tài khoản online một cách dễ dàng. Tuy nhiên trang web này đòi hỏi khách hàng phải nhập mail để nhận đường link sử dụng số điện thoại ảo.

Receivesmsonline.net

Trang web này cung cấp số điện thoại ảo cho các vùng lãnh thổ Anh, Mỹ… Việc tạo số điện thoại ảo vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký số điện thoại và nhấn vào Read SMS để nhận mã kích hoạt.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể truy cập vào các trang web tạo số điện thoại ảo đầu +84 Việt Nam như:

  • https://receive-sms-free.net/Free-Vietnam-Phone-Number/84367445836/
  • https://sms24.me/number-84367445836
  • https://receive-sms.cc/Vietnam-Phone-Number/84392279355
  • https://getfreesmsnumber.com/free-receive-sms-from-vn

Trên đây là những trang web tạo số điện thoại ảo Việt Nam và các nước khác. Mong rằng những thông tin mà thich.vn cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có thể thoải sử dụng số điện thoại ảo để nhận tin nhắn kích hoạt tài khoản online một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công!

Thich.vn
Logo