[Hướng Dẫn] Jailbreak iOS 12.4.1 và iOS 12.5.4 Không Cần Máy Tính

Jailbreak là một khái niệm quen thuộc với những người dùng iPhone muốn khai thác hết tiềm năng của thiết bị của mình. Nó cho phép người dùng truy cập vào những tính năng ẩn của hệ điều hành và cài đặt các ứng dụng không được phép trong App Store. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách jailbreak iOS 12.4.1, 12.5.4, 12.5.6, iOS 14, 15, và 16, cách jailbreak iPhone 7 và bằng 3uTools.

Giới thiệu

Giải thích về jailbreak

Jailbreak là quá trình loại bỏ những rào cản mà Apple đặt ra để ngăn người dùng truy cập vào các tính năng ẩn của hệ điều hành iOS. Nó cho phép người dùng cài đặt các ứng dụng không được phép và tùy chỉnh hệ thống của mình theo cách mà họ muốn.

Phương pháp Jailbreak iOS 12.4.1 và iOS 12.5.4

Trong phần này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách jailbreak iOS 12.4.1 và iOS 12.5.4 không cần sử dụng máy tính.

Jailbreak iOS 12.4.1
Ứng dụng Unc0ver

>>> Xem thêm: [Share] Cách xem K+ miễn phí trên điện thoại và các thiết bị khác

1. Tải ứng dụng Unc0ver

Để jailbreak thiết bị iOS của bạn, bạn cần tải ứng dụng Unc0ver trên trang chủ của nó. Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn cần cài đặt nó trên thiết bị của mình.

2. Cài đặt chứng chỉ cho ứng dụng Unc0ver

Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng Unc0ver, bạn cần cài đặt chứng chỉ cho nó để có thể chạy trên thiết bị của mình. Để làm điều này, bạn cần truy cập vào mục Cài đặt > Tài khoản của thiết bị và cài đặt chứng chỉ cho ứng dụng Unc0ver.

3. Jailbreak thiết bị của bạn

Sau khi đã cài đặt chứng chỉ cho ứng dụng Unc0ver, bạn có thể mở ứng dụng và chạy quá trình jailbreak trên thiết bị của mình. Quá trình này sẽ mất một vài phút và sau khi hoàn tất, thiết bị của bạn sẽ được jailbreak.

Phương pháp Jailbreak iOS 12.5.6 Không Cần Máy Tính

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị iOS chạy trên hệ điều hành iOS 12.5.6, bạn cũng có thể jailbreak thiết bị của mình mà không cần sử dụng máy tính. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho phương pháp này.

Jailbreak iOS 12.4.1
Ứng dụng Bregxi

1. Tải xuống ứng dụng Bregxi

Để jailbreak thiết bị iOS của bạn, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng Bregxi trên thiết bị của mình.

2. Chạy quá trình jailbreak trên thiết bị của bạn

Sau khi tải xuống và cài đặt Bregxi, bạn sẽ phải chạy quá trình jailbreak trực tiếp trên thiết bị của mình. Để làm điều này, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Mở ứng dụng Bregxi và chọn “Jailbreak” từ màn hình chính.
  • Bấm vào nút “Jailbreak now” để bắt đầu quá trình jailbreak.
  • Thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại và bạn sẽ thấy một biểu tượng Cydia mới được cài đặt trên màn hình chính của thiết bị của bạn.

Xem thêm: Phần mềm định vị số điện thoại: Tìm vị trí của số điện thoại dễ dàng

Cách jailbreak iOS 14

Để jailbreak iOS 14, bạn có thể sử dụng các công cụ như Checkra1n, Unc0ver, hoặc Odyssey. Tuy nhiên, việc jailbreak iOS 14 cũng đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kỹ về thiết bị của mình, phiên bản iOS đang chạy, và các công cụ jailbreak phù hợp.

Với Checkra1n, bạn sẽ cần kết nối thiết bị của mình với máy tính và sử dụng phần mềm Checkra1n để jailbreak. Trong khi đó, với Unc0ver hoặc Odyssey, bạn có thể jailbreak trực tiếp trên thiết bị của mình mà không cần sử dụng máy tính.

Tuy nhiên, việc jailbreak iOS 14 cũng đồng nghĩa với việc mạo hiểm với bảo mật của thiết bị của bạn và có thể dẫn đến việc mất dữ liệu hoặc hư hỏng thiết bị. Nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định jailbreak thiết bị của mình.

Cách jailbreak iOS 15

Hiện tại, iOS 15 chưa được phát hành chính thức nên việc jailbreak iOS 15 cũng chưa được hỗ trợ. Tuy nhiên, khi iOS 15 được phát hành, chắc chắn sẽ có các nhà phát triển cập nhật các công cụ jailbreak phù hợp để hỗ trợ việc này.

Cách jailbreak iOS 16

iOS 16 hiện tại chưa có kế hoạch phát hành và chưa có thông tin gì về việc jailbreak iOS 16. Việc jailbreak iOS 16 cũng sẽ phụ thuộc vào các lỗ hổng bảo mật và những công nghệ mới được tích hợp vào hệ điều hành.

Gợi ý chop bạn:Trình quản lý thiết bị Android – Tìm hiểu về các ứng dụng quản lý điện thoại

Cách Jailbreak iPhone 7

Để jailbreak iPhone 7, bạn có thể sử dụng các công cụ như Checkra1n, Unc0ver, hoặc Odyssey. Việc jailbreak iPhone 7 cũng tương tự như việc jailbreak các thiết bị khác, tuy nhiên bạn cần thực hiện một số bước cụ thể để có thể thành công.
Jailbreak iOS 12.4.1
Cách Jailbreak iPhone 7
  1. Chuẩn bị cho việc jailbreak Trước khi thực hiện jailbreak, bạn cần sao lưu dữ liệu trên thiết bị của mình và tắt tất cả các ứng dụng đang chạy. Bạn cũng cần tải xuống phiên bản phù hợp của công cụ jailbreak bạn muốn sử dụng và cài đặt nó trên máy tính của mình.
  2. Kết nối thiết bị với máy tính Sau khi tải xuống và cài đặt công cụ jailbreak, hãy kết nối iPhone 7 của bạn với máy tính bằng cáp USB.
  3. Chạy công cụ jailbreak trên máy tính Mở công cụ jailbreak và chọn tùy chọn jailbreak cho iPhone 7 của bạn. Nếu bạn sử dụng công cụ Checkra1n, bạn cần khởi động thiết bị vào chế độ DFU trước khi tiếp tục. Các công cụ jailbreak khác sẽ tự động khởi động lại thiết bị vào chế độ jailbreak.
  4. Chờ đợi và hoàn thành Sau khi chạy công cụ jailbreak, bạn cần chờ đợi một thời gian để quá trình hoàn tất. Thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại và bạn sẽ thấy biểu tượng Cydia trên màn hình chính của mình, cho phép bạn cài đặt các ứng dụng và tweak bổ sung.

Cách Jailbreak Bằng 3uTools

Nếu bạn muốn jailbreak thiết bị iOS của mình bằng phần mềm đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể sử dụng ứng dụng 3uTools. Để thực hiện jailbreak bằng 3uTools, bạn cần tải xuống và cài đặt phần mềm này trên máy tính của mình và kết nối thiết bị iOS của mình với máy tính bằng cáp USB.

Kết Luận

Jailbreak là một cách để tận dụng tối đa tính năng của thiết bị iOS của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách jailbreak các phiên bản iOS từ iOS 12.4.1 đến iOS 12.5.6 mà không cần sử dụng máy tính, cũng như cách jailbreak các phiên bản iOS mới hơn và sử dụng phần mềm khác nhau để thực hiện điều này. Nếu bạn muốn jailbreak thiết bị của mình, hãy đảm bảo làm theo các hướng dẫn trên và đảm bảo sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện.

 

Chuyên mục: DNSInternetPhần mềm - Công NghệThủ thuật

0 ( 0 bình chọn )

Giãn khoảng cách giữa các dòng trong Word

Hôm qua 07h:05

Nội dung bài viết Cách giãn dòng chuẩn trong Word là bao nhiêu?Cách giãn khoảng cách giữa các dòng trong Word 2010Cách chỉnh khoảng cách giữa các đoạn trong Word 2010Khoảng cách giữa các đoạn trong WordCách giãn chữ trong WordCách giãn ô trong WordCách chỉnh dòng trong WordGiãn khoảng cách chữ trong WordKết luậnGiãn […]

Bảng word bị lỗi font – Cách khắc phục và sử dụng phần mềm sửa lỗi font chữ

Hôm qua 07h:07

Nội dung bài viết Chuyển PDF sang Word bị lỗi fontFile Word bị lỗi fontFile Word bị lỗi font chữTại sao chuyển PDF sang Word bị lỗi font?Sửa file Word bị lỗi font onlineSửa lỗi phông chữ trong Word 2010Bảng word bị lỗi font-Phần mềm sửa lỗi font chữ trong WordSửa lỗi font chữ onlineCách […]

100+ Tải Hình Ảnh Hoa Và Bánh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp Cho Nam Và Nữ

05/06/2023 02:45

Nội dung bài viết Tải hình ảnh hoa chúc mừng sinh nhật đẹp lung linhHình ảnh hoa hồng và bánh sinh nhật tặng sinh nhật cho nữHình ảnh hoa và bánh sinh nhật sinh nhật cho namTạm kếtCác bạn đang tìm những hình ảnh hoa sinh nhật, bánh sinh nhật đẹp nhất để làm mẫu […]

100+ Hình Ảnh Con Gái Cute Dễ Thương, Con Gái Che Mặt, Anime Ngầu Nhất

05/06/2023 01:36

Nội dung bài viết Hình ảnh con gái cute dễ thươngHình ảnh con gái cute che mặt đẹp nhấtHình ảnh con gái anime, manga ngầuTạm kếtNhững hình ảnh bạn gái, bạn nữ dễ thương, cute luôn khiến chúng ta thấy hạnh phúc vầ phấn khích đúng không? Dưới đây là bộ sưu tập những hình […]

100+ Những Hình Ảnh Hài Hước Cute, Meme Bá Đạo Nhất Về Tình Yêu, Cuộc Sống Trên Mạng

05/06/2023 00:30

Nội dung bài viết Những hình ảnh hài hước cute về cuộc sống, tình yêu nhất Việt NamNhững hình ảnh, meme hài hước, bựa nhất trên mạngTạm kếtCác bạn đang tìm kiếm những hình ảnh hài hước, meme bá đạo nhất. Dưới đây là những hình ảnh hài hước cute về tình yêu, về cuộc […]

Link Xác Minh Danh Tính 929 Facebook? Không Thể Xác Minh Danh Tính Facebook Thì Làm Thế Nào?

04/06/2023 06:02

Nội dung bài viết Xác nhận danh tính facebook để làm gì?Link xác minh danh tính 929 facebookXác minh danh tính facebook nhanh bằng 2 cáchXác nhận danh tính facebook bằng số điện thoạiXác nhận danh tính thiết bị bạn đăng nhậpKhông thể xác minh danh tính facebook?Tạm kếtTrong một số trường hợp khi các […]

100+ Hình Nền Điện Thoại Buồn Tâm Trạng Màu Đen, Cô Đơn Muốn Khóc Nam, Nữ

04/06/2023 05:16

Nội dung bài viết Hình nền tâm trạng cho điện thoạiHình nền buồn tâm trạng nam, nữHình nền buồn màu đen, cô đơn, muốn khócTạm kết   Trong cuộc sống, chúng ta không chỉ trải qua những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc, mà còn phải đối mặt với những thất bại và nỗi […]

Giải Mãi Trend Vịt Vàng. 100+ Avatar Vịt Vàng Cute, Ngầu, Cầm Phóng Lợn Siêu Chất

04/06/2023 04:02

Nội dung bài viết Nguồn gốc vịt vàngHot trend vịt vàng từ đâu ra?100+ avatar vịt vàng cute, ngầu, cầm phóng lợn siêu chấtTạm kếtTrend set avatar vịt vàng đã từng rất hot, xuất hiện kín các newfeed facebook, xâm chiến gần như mạng xã hội Facebook? Vậy avatar vịt vàng là như thế nào? […]

100+ Avatar Đôi Anime Ngầu, Avatar Đôi Bạn Thân Cute, Lạnh Lùng, Cặp Người Thật Chất, Siêu Bựa

04/06/2023 02:31

Nội dung bài viết Avatar facebook đôi bựa, avatar cặp người thật chấtAvatar đôi bạn thân, best hài bựaAvatar đôi anime ngầu, cho cặp đôi lạnh lùngTạm kếtCác từ khoá tìm kiếm liên quanCác bạn đang tìm kiếm những set avatar đôi ngầu, avatar đôi bạn thân cute, lạnh lùng đến hài bựa. Dưới đây […]

Cách cài đặt và tùy chỉnh, ngắt, tạo Header/ Footer trong Word 2010, 2013, 2016, 2019

03/06/2023 16:16

Nội dung bài viết Tạo Header trong Word 2010Tạo Header trên Mọi TrangTạo Header trên Trang Thứ BaTạo Header và Footer Trên Các Trang Cụ ThểĐiều Chỉnh Kích Thước của Header và FooterNgắt Liên Kết của Header và Footer trong Word 2016Kết luậnCâu hỏi thường gặp (FAQs)Header và Footer là những phần thông tin quan […]

[Update] Cách Sửa lỗi font chữ trong Word khi tải về trên điện thoại và máy tính

03/06/2023 15:14

Nội dung bài viết Tại sao lỗi font chữ xảy ra khi tải về?1. Các vấn đề về cài đặt2. Incompatibility giữa các phiên bản Word3. Virus hoặc phần mềm độc hạiCách sửa lỗi font chữ trên máy tính Win 10Cách sửa lỗi phông chữ trong Word trên điện thoạiPhần mềm sửa lỗi font chữ […]

[Tips] Bật check spelling trong Word – Kiểm tra lỗi chính tả trong Word online

03/06/2023 15:02

Nội dung bài viết Hướng dẫn bật chức năng kiểm tra lỗi chính tả – Bật check spelling trong WordTổ hợp phím kiểm tra lỗi chính tảKiểm tra lỗi chính tả trong Word onlineSửa lỗi chính tả trong Word 2010Cách kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt trong Word 2010Cách kiểm tra lỗi chính tả […]