Phần mềm định vị số điện thoại: Tìm vị trí của số điện thoại dễ dàng

Bạn đã bao giờ nhận được một cuộc gọi từ một số lạ mà bạn không biết chủ sở hữu của nó? Hoặc có khi bạn muốn biết vị trí của người thân hoặc bạn bè của mình? Đó là lý do tại sao các phần mềm định vị số điện thoại ngày càng trở nên phổ biến. Bạn có thể sử dụng chúng để xác định vị trí của một số điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Trong bài viết này, Thich.vn sẽ giới thiệu với bạn những phần mềm định vị số điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tại sao cần phần mềm định vị số điện thoại?

Trước khi chúng ta đi vào chi tiết, hãy cùng xem tại sao bạn cần phần mềm định vị số điện thoại. Có rất nhiều lý do khác nhau mà bạn muốn tìm kiếm một số điện thoại. Ví dụ như bạn muốn biết người gọi từ số lạ đó là ai, hoặc bạn muốn xác định vị trí của một người thân hoặc bạn bè của mình. Đôi khi, bạn có thể muốn theo dõi hoạt động của người khác trên điện thoại của họ.

Lấy vị trí số điện thoại

Bạn có thể sử dụng các phần mềm định vị số điện thoại để lấy vị trí của số điện thoại. Những phần mềm này sử dụng dữ liệu GPS và các công nghệ khác để xác định vị trí của số điện thoại.

Phần mềm định vị số điện thoại
“Find My iPhone” ứng dụng lấy vị trí điện thoại phổ biến

Một số phần mềm định vị số điện thoại phổ biến như “Find My iPhone” trên iOS, “Find My Device” trên Android và “Find My Mobile” trên Samsung.

Xem thêm:Share key Avast Secureline VPN bản quyền vĩnh viễn 2019 2020 2021

Xác định vị trí số điện thoại người khác

Nếu bạn muốn xác định vị trí của một số điện thoại không phải của bạn, bạn có thể sử dụng các phần mềm định vị số điện thoại trực tuyến. Nhưng trước tiên, bạn cần phải biết số điện thoại đó thuộc về ai. Bạn có thể sử dụng các trang web như Truecaller hoặc Zlookup để tìm kiếm tên và địa chỉ của người sở hữu số điện thoại đó. Sau khi tìm được thông tin này, bạn có thể sử dụng một số phần mềm định vị số điện thoại để xác định vị trí của họ.

Có rất nhiều phần mềm định vị số điện thoại trên thị trường hiện nay, nhưng một số phần mềm được sử dụng phổ biến nhất là:

1.Mobile Number Locator:

 • Đây là một phần mềm định vị số điện thoại miễn phí cho phép bạn xác định vị trí của một số điện thoại bất kỳ chỉ bằng cách nhập số điện thoại đó vào ứng dụng. Mobile Number Locator sử dụng dịch vụ định vị GPS để tìm kiếm vị trí của số điện thoại đó trên bản đồ.

2.Spyic:

 • Spyic là một ứng dụng giám sát điện thoại di động, nhưng nó cũng cung cấp tính năng định vị số điện thoại. Nó cho phép bạn xác định vị trí của một số điện thoại bất kỳ, cũng như xem lịch sử di chuyển của người dùng. Tuy nhiên, Spyic là một ứng dụng trả phí.

3.Truecaller:

 • Truecaller là một ứng dụng xác định danh tính người gọi đến, nhưng nó cũng có tính năng định vị số điện thoại. Truecaller sử dụng dịch vụ định vị GPS để xác định vị trí của số điện thoại đó trên bản đồ. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, bạn cần phải mua gói Premium.

4.Find My iPhone:

 • Nếu số điện thoại bạn muốn xác định vị trí là iPhone, bạn có thể sử dụng tính năng Find My iPhone của Apple. Tính năng này cho phép bạn xác định vị trí của iPhone bất kỳ chỉ bằng cách đăng nhập vào iCloud của người dùng đó.

5.Find My Device:

 • Nếu số điện thoại bạn muốn xác định vị trí là thiết bị Android, bạn có thể sử dụng tính năng Find My Device của Google. Tính năng này cho phép bạn xác định vị trí của thiết bị bất kỳ chỉ bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google của người dùng đó.

Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý rằng việc sử dụng các phần mềm định vị số điện thoại để xác định vị trí của người khác mà không được phép có thể xâm phạm tới quyền riêng tư của họ. Bạn nên sử dụng chúng chỉ trong những trường hợp cần thiết và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Gợi ý cho bạn:Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên điện thoại, máy tính và web

Cách định vị số điện thoại không cần phần mềm

Ngoài việc sử dụng phần mềm định vị số điện thoại, bạn cũng có thể định vị vị trí của một số điện thoại mà không cần phải sử dụng các ứng dụng hay phần mềm. Dưới đây là một số cách đơn giản để làm điều này:

Phần mềm định vị số điện thoại
Googlemap

1.Sử dụng Google Maps

 • Google Maps là một trong những ứng dụng bản đồ phổ biến nhất hiện nay và bạn có thể sử dụng nó để định vị vị trí của một số điện thoại. Để làm điều này, bạn cần tìm kiếm số điện thoại đó trên Google và sau đó bấm vào liên kết “Định vị” hoặc “Tìm vị trí” để xem vị trí của số điện thoại đó trên bản đồ.

2.Sử dụng trang web định vị số điện thoại trực tuyến

 • Ngoài Google Maps, bạn cũng có thể sử dụng các trang web định vị số điện thoại trực tuyến như GPS Cell Phone Locator để định vị vị trí của một số điện thoại. Để sử dụng trang web này, bạn chỉ cần nhập số điện thoại muốn định vị và chờ đợi kết quả trả về.

App định vị theo dõi không cần mạng

Nếu bạn muốn định vị theo dõi một số điện thoại mà không cần phải sử dụng mạng, bạn có thể sử dụng các ứng dụng định vị GPS như Spyic.

Phần mềm định vị số điện thoại
Spyic là một ứng dụng định vị GPS chuyên nghiệp

Spyic là một ứng dụng định vị GPS chuyên nghiệp và có thể giúp bạn định vị vị trí của một số điện thoại một cách chính xác và hiệu quả.

Xem thêm:Hướng dẫn cách kết nối wifi cho Laptop Win 10, 7 đơn giản nhất

Xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ miễn phí

Có nhiều cách để xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ miễn phí. Dưới đây là một số gợi ý:

 1. Sử dụng Google Maps: Bạn có thể dùng Google Maps để tìm kiếm số điện thoại và xem vị trí trên bản đồ. Để làm điều này, hãy mở Google Maps trên trình duyệt web của bạn hoặc trên ứng dụng trên điện thoại. Nhập số điện thoại vào thanh tìm kiếm, sau đó nhấn Enter hoặc chọn biểu tượng tìm kiếm. Google Maps sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm, bao gồm vị trí của số điện thoại trên bản đồ.
 2. Sử dụng trang web truy tìm vị trí số điện thoại: Có nhiều trang web trực tuyến cung cấp dịch vụ truy tìm vị trí số điện thoại miễn phí. Bạn có thể truy cập vào các trang như wheresmycellphone.com, freecarrierlookup.com, hoặc trang web TrueCaller để nhập số điện thoại và xem vị trí trên bản đồ.
 3. Sử dụng ứng dụng trên điện thoại: Nếu bạn muốn xác định vị trí số điện thoại trên điện thoại của mình, hãy tìm kiếm và tải xuống các ứng dụng như Phone Tracker, GPS Phone Tracker hoặc Mobile Number Locator. Những ứng dụng này có thể giúp bạn tìm kiếm và xác định vị trí số điện thoại trên bản đồ miễn phí.

App định vị vị trí người yêu

Nếu bạn muốn định vị vị trí của người yêu, có rất nhiều ứng dụng miễn phí và trả phí có sẵn trên thị trường để giúp bạn làm điều đó. Một số ứng dụng phổ biến nhất bao gồm

 1. Couple Tracker,
 2. Spyzie
 3. Find My Friends.

Những ứng dụng này cho phép bạn định vị vị trí của người yêu của mình và theo dõi các hoạt động của họ trên điện thoại di động của họ.

App định vị số điện thoại miễn phí

Nếu bạn muốn định vị số điện thoại miễn phí, hãy thử các ứng dụng như:

GPS Phone Tracker và Mobile Number Locator.

Những ứng dụng này cho phép bạn xác định vị trí của số điện thoại trên bản đồ và cung cấp cho bạn thông tin về địa chỉ, quốc gia và thậm chí tên của chủ sở hữu số điện thoại đó.

Tổng kết:

Với sự phát triển của công nghệ, việc định vị số điện thoại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để xác định vị trí của một số điện thoại, bao gồm sử dụng các phần mềm định vị số điện thoại trực tuyến và các ứng dụng . Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đến quyền riêng tư và đạo đức khi sử dụng những công cụ này.

Chuyên mục: InternetPhần mềm - Công NghệThủ thuậtTổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Giãn khoảng cách giữa các dòng trong Word

Hôm qua 04h:06

Nội dung bài viết Cách giãn dòng chuẩn trong Word là bao nhiêu?Cách giãn khoảng cách giữa các dòng trong Word 2010Cách chỉnh khoảng cách giữa các đoạn trong Word 2010Khoảng cách giữa các đoạn trong WordCách giãn chữ trong WordCách giãn ô trong WordCách chỉnh dòng trong WordGiãn khoảng cách chữ trong WordKết luậnGiãn […]

Bảng word bị lỗi font – Cách khắc phục và sử dụng phần mềm sửa lỗi font chữ

Hôm qua 04h:08

Nội dung bài viết Chuyển PDF sang Word bị lỗi fontFile Word bị lỗi fontFile Word bị lỗi font chữTại sao chuyển PDF sang Word bị lỗi font?Sửa file Word bị lỗi font onlineSửa lỗi phông chữ trong Word 2010Bảng word bị lỗi font-Phần mềm sửa lỗi font chữ trong WordSửa lỗi font chữ onlineCách […]

100+ Tải Hình Ảnh Hoa Và Bánh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp Cho Nam Và Nữ

05/06/2023 02:45

Nội dung bài viết Tải hình ảnh hoa chúc mừng sinh nhật đẹp lung linhHình ảnh hoa hồng và bánh sinh nhật tặng sinh nhật cho nữHình ảnh hoa và bánh sinh nhật sinh nhật cho namTạm kếtCác bạn đang tìm những hình ảnh hoa sinh nhật, bánh sinh nhật đẹp nhất để làm mẫu […]

100+ Hình Ảnh Con Gái Cute Dễ Thương, Con Gái Che Mặt, Anime Ngầu Nhất

05/06/2023 01:36

Nội dung bài viết Hình ảnh con gái cute dễ thươngHình ảnh con gái cute che mặt đẹp nhấtHình ảnh con gái anime, manga ngầuTạm kếtNhững hình ảnh bạn gái, bạn nữ dễ thương, cute luôn khiến chúng ta thấy hạnh phúc vầ phấn khích đúng không? Dưới đây là bộ sưu tập những hình […]

100+ Những Hình Ảnh Hài Hước Cute, Meme Bá Đạo Nhất Về Tình Yêu, Cuộc Sống Trên Mạng

05/06/2023 00:30

Nội dung bài viết Những hình ảnh hài hước cute về cuộc sống, tình yêu nhất Việt NamNhững hình ảnh, meme hài hước, bựa nhất trên mạngTạm kếtCác bạn đang tìm kiếm những hình ảnh hài hước, meme bá đạo nhất. Dưới đây là những hình ảnh hài hước cute về tình yêu, về cuộc […]

Link Xác Minh Danh Tính 929 Facebook? Không Thể Xác Minh Danh Tính Facebook Thì Làm Thế Nào?

04/06/2023 06:02

Nội dung bài viết Xác nhận danh tính facebook để làm gì?Link xác minh danh tính 929 facebookXác minh danh tính facebook nhanh bằng 2 cáchXác nhận danh tính facebook bằng số điện thoạiXác nhận danh tính thiết bị bạn đăng nhậpKhông thể xác minh danh tính facebook?Tạm kếtTrong một số trường hợp khi các […]

100+ Hình Nền Điện Thoại Buồn Tâm Trạng Màu Đen, Cô Đơn Muốn Khóc Nam, Nữ

04/06/2023 05:16

Nội dung bài viết Hình nền tâm trạng cho điện thoạiHình nền buồn tâm trạng nam, nữHình nền buồn màu đen, cô đơn, muốn khócTạm kết   Trong cuộc sống, chúng ta không chỉ trải qua những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc, mà còn phải đối mặt với những thất bại và nỗi […]

Giải Mãi Trend Vịt Vàng. 100+ Avatar Vịt Vàng Cute, Ngầu, Cầm Phóng Lợn Siêu Chất

04/06/2023 04:02

Nội dung bài viết Nguồn gốc vịt vàngHot trend vịt vàng từ đâu ra?100+ avatar vịt vàng cute, ngầu, cầm phóng lợn siêu chấtTạm kếtTrend set avatar vịt vàng đã từng rất hot, xuất hiện kín các newfeed facebook, xâm chiến gần như mạng xã hội Facebook? Vậy avatar vịt vàng là như thế nào? […]

100+ Avatar Đôi Anime Ngầu, Avatar Đôi Bạn Thân Cute, Lạnh Lùng, Cặp Người Thật Chất, Siêu Bựa

04/06/2023 02:31

Nội dung bài viết Avatar facebook đôi bựa, avatar cặp người thật chấtAvatar đôi bạn thân, best hài bựaAvatar đôi anime ngầu, cho cặp đôi lạnh lùngTạm kếtCác từ khoá tìm kiếm liên quanCác bạn đang tìm kiếm những set avatar đôi ngầu, avatar đôi bạn thân cute, lạnh lùng đến hài bựa. Dưới đây […]

Cách cài đặt và tùy chỉnh, ngắt, tạo Header/ Footer trong Word 2010, 2013, 2016, 2019

03/06/2023 16:16

Nội dung bài viết Tạo Header trong Word 2010Tạo Header trên Mọi TrangTạo Header trên Trang Thứ BaTạo Header và Footer Trên Các Trang Cụ ThểĐiều Chỉnh Kích Thước của Header và FooterNgắt Liên Kết của Header và Footer trong Word 2016Kết luậnCâu hỏi thường gặp (FAQs)Header và Footer là những phần thông tin quan […]

[Update] Cách Sửa lỗi font chữ trong Word khi tải về trên điện thoại và máy tính

03/06/2023 15:14

Nội dung bài viết Tại sao lỗi font chữ xảy ra khi tải về?1. Các vấn đề về cài đặt2. Incompatibility giữa các phiên bản Word3. Virus hoặc phần mềm độc hạiCách sửa lỗi font chữ trên máy tính Win 10Cách sửa lỗi phông chữ trong Word trên điện thoạiPhần mềm sửa lỗi font chữ […]

[Tips] Bật check spelling trong Word – Kiểm tra lỗi chính tả trong Word online

03/06/2023 15:02

Nội dung bài viết Hướng dẫn bật chức năng kiểm tra lỗi chính tả – Bật check spelling trong WordTổ hợp phím kiểm tra lỗi chính tảKiểm tra lỗi chính tả trong Word onlineSửa lỗi chính tả trong Word 2010Cách kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt trong Word 2010Cách kiểm tra lỗi chính tả […]